Được thành lập từ năm 1984 tại Seoul (Hàn Quốc), Công ty Thang máy Hyundai - một thành viên của Tập đoàn Hyundai toàn cầu hiện đang nắm giữ vị trí số 1 về thị phần thang máy tại Hàn Quốc và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy trên thế giới. Công ty hiện có nhà máy tại ba quốc gia là Hàn Quốc, Trung Quốc và Brazil. Hiện nay, đã có hơn 150.000 thang Hyundai được lắp đặt và sử dụng tại 55 quốc gia trên toàn thế giới thông qua rất nhiều chi nhánh trên toàn cầu.

Khởi đầu với lĩnh vực công nghiệp ô tô, sau 20 năm, Tập đoàn Thành Công (Việt nam) tiếp tục khẳng định vị thế bằng việc mở rộng sang các lĩnh vực xây dựng, bất động sản và thương mại, dịch vụ.

 

Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam là kết quả của sự hợp tác Việt-Hàn.

D’Capitale

D’Capitale

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh Group

Số lượng thang: 49 thang máy

Keangnam Landmark Tower

Keangnam Landmark Tower

Chủ đầu tư: Keangnam Group (Hàn quốc)

Số lượng thang: 56 thang máy và thang cuốn

Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park

Chủ đầu tư: Vingroup

Số lượng thang: 68 thang máy

Đôi nét về Công ty

Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam được thành lập bởi hai thành viên là Công ty Thang máy Hyundai (Hàn Quốc) và Tập đoàn Thành Công (tập đoàn tư nhân hàng đầu tại Việt Nam) theo giấy chứng nhận đầu tư số 011022002221 do UBND Thành phố Hà Nội cấp ngày 25/01/2014.

Tên tiếng Việt: Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam

Tên tiếng Anh: Hyundai Thanh Cong Elevator Vietnam Co., Ltd

Tên viết tắt: HETCV

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 36, tòa nhà Keangnam Lanmark 72, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 024. 62822978 - Fax: 024. 62822979

Hoạt động chính của công ty

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam là đơn vị chuyên về các sản phẩm thang máy với các tính năng ưu việt, phục vụ nhu cầu di chuyển cho các công trình văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà cao tầng, biệt thự, nhà ở.

  • Cung cấp, lắp đặt, thử nghiệm, chạy thử
  • Bảo trì và sửa chữa

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam.

Các sản phẩm cung cấp

Thang máy được phân chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại có tính chất và chức năng riêng. Để phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Thang máy Hyundai có đầy đủ các loại thang máy với thiết kế đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình.

  • Thang máy tải khách
  • Thang máy gia đình
  • Thang máy bệnh viện
  • Thang máy tải hàng
  • Thang nâng ô tô
  • Thang cuốn và băng tải

Các đối tác chiến lược

Để không ngừng phát triển, đạt được các mục tiêu của mình và đóng góp cho xã hội, Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ. Khách hàng của chúng tôi là các Tập đoàn lớn hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam như: Hòa Bình Corporation, VinGroup, Tân Hoàng Minh Group, FLC Group, Bim Group, Intracom Group, Phục Hưng Holdings Construction Jsc, Coteccons...

Các dự án tiêu biểu

Với bề dày kinh nghiệm và độ uy tín được khách hàng đánh giá cao, Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam đã thi công lắp đặt thang máy cho rất nhiều công trình lớn trong nước. Tiêu biểu có thể kể đến như: Khu đô thị Vincity Ocean Park, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, D’Capitale Trần Duy Hưng, Tổ hợp Lotte, Chung cư Hillstate, Chung cư CT4 Vimeco, 219 Trung Kính, Chung cư Dolphin Plaza, Nhà máy LG Hải Phòng, hệ thống Siêu thị Big C, Hiway, Home Center…

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi trong tương lai là tiếp tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng và đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam.

 

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai