CHỦ TỊCH HYUNDAI GROUP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG

CHỦ TỊCH HYUNDAI GROUP ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TẬP ĐOÀN THÀNH CÔNG

Jun 23,2023

Sáng ngày 23/6/2023, bà Hyun Jeong-Eun – Chủ tịch Hyundai Group kiêm Chủ tịch Công ty Thang máy Hyundai (Hyundai Elevator) đã đến thăm và làm việc tại Tập đoàn Thành Công (TC Group) nhân chuyến công tác tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeo đến Việt Nam.

Công ty Thang máy Hyundai (Hyundai Elevator) là thành viên của Tập đoàn Hyundai (Hyundai Group), hiện đang nắm giữ vị trí số 1 về thị phần thang máy tại Hàn Quốc và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thang máy trên thế giới. Năm 2014, Hyundai Elevator và TC Group trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối, lắp đặt thang máy Hyundai tại Việt Nam, với sự ra đời của Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam. Đến nay, hàng ngàn thang máy, thang cuốn mang thương hiệu Hyundai đã được lắp đặt và sử dụng tại Việt Nam, với các công trình lớn như Keangnam Landmark 72, D’Capitale Trần Duy Hưng, Vinhomes Ocean Park, Lotte Hanoi Center,…

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, Chủ tịch Hyundai Group đề cao mối quan hệ giữa TC Group và Hyundai Group trong thời gian qua và mong muốn hai Tập đoàn sẽ luôn duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, tiếp tục phát triển và đa dạng hợp tác hơn nữa trong tương lai, không chỉ trong lĩnh vực thang máy mà còn trong các lĩnh vực thế mạnh khác của hai Tập đoàn như lĩnh vực đầu tư bất động sản, công nghiệp nặng,…

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch TC Group Nguyễn Anh Tuấn gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Hyun Jeong-Eun và cho biết, thị trường Việt Nam còn dư địa phát triển rất lớn, với nhiều cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. TC Group với thế mạnh sẵn có về con người, hạ tầng, kỹ thuật luôn sẵn sàng kết nối, chuyển giao công nghệ với Hyundai Group để tạo ra những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác, đặc biệt là phát triển sản phẩm phù hợp với thị trường Việt Nam.

Chủ tịch Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh, Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều điểm tương đồng về văn hóa cũng như tinh thần làm việc và học tập, đó là cơ sở để hai Tập đoàn tiến hành hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Bên cạnh đó, sự ủng hộ của Chính phủ hai nước khi mối quan hệ hữu nghị được nâng tầm trở thành “Đối tác chiến lược toàn diện” kể từ tháng 12/2022 sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để các hoạt động hợp tác giữa TC Group và Huyndai Group đi vào chiều sâu, dài hạn, từ đó vun đắp và củng cố sâu sắc hơn nữa mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc.

Nguồn: https://thanhcong.vn/tin-tuc/chu-tich-hyundai-group-den-tham-va-lam-viec-tai-tap-doan-thanh-cong.html

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai