Nền tảng Mô phỏng thực tế ảo của Thang máy Hyundai đạt giải thưởng Good Design USA Award

Nền tảng Mô phỏng thực tế ảo của Thang máy Hyundai đạt giải thưởng Good Design USA Award

Jan 26,2024

Ngày 29/12/2023, Thang máy Hyundai đã thông báo về việc Nền tảng mô phỏng thực tế ảo của mình đã đạt giải thưởng Good Design USA Award trong hạng mục Truyền thông tương tác. Đây là nền tảng được phát triển nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế thang máy.

Bằng việc truy cập vào website tích hợp nền tảng mô phỏng thực tế, bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa trên ý tưởng từ mẫu thang máy đến cửa, nút bấm, chỉ báo sàn, chất liệu nội thất, màu sắc, sàn nhà, đèn chiếu sáng,... và áp dụng chúng vào thế giới ảo. Hệ thống tích hợp chứa tới 13,68 triệu mẫu để bạn kết hợp và lựa chọn. Hình ảnh thực tế ảo xoay 360 độ cho phép người dùng nhìn rõ bên trong và bên ngoài thang máy cũng như trải nghiệm không gian như thể chính sản phẩm đã được lắp đặt.

Đại diện Viện nghiên cứu thiết kế thang máy Hyundai cho biết: “Trước đây, khách hàng cảm thấy sản phẩm thực tế sau khi lắp đặt có sự khác biệt, bởi họ dựa vào những hình ảnh phẳng trong catalog để quyết định có mua hàng hay không. Công nghệ thực tế ảo ngày càng phát triển và được ứng dụng nhanh chóng, cho phép khách hàng lựa chọn thiết kế dựa trên sở thích, trải nghiệm trong không gian ảo và từ đó đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.

Ban tổ chức Good Design USA Award nhận xét:“Nền tảng mô phỏng thực tế ảo của Thang máy Hyundai có thiết kế  trực quan để ngay cả người dùng bình thường cũng có thể nhanh chóng hiểu được các bộ phận của thang máy”. Nền tảng này cũng được đánh giá là giúp tăng khả năng tiếp cận khi khách hàng có thể dễ dàng truy cập trang web Thang máy Hyundai từ máy tính xách tay hoặc  thiết bị thông minh.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai