Công bố Giải thưởng Cuộc thi Ý tưởng thiết kế toàn cầu năm 2022

Công bố Giải thưởng Cuộc thi Ý tưởng thiết kế toàn cầu năm 2022

Nov 30,2022

Sau gần 2 tháng phát động và triển khai, Cuộc thi Ý tưởng thiết kế toàn cầu năm 2022 với chủ đề “THINK OUTSIDE THE BOX – YOUR OWN FUTURE ELEVATOR/ ESCALATOR” do Thang máy Hyundai tổ chức đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo thí sinh từ mọi ngành nghề, lĩnh vực. Các tác phẩm dự thi được thể hiện đa dạng từ hình thức đến nội dung, với nhiều ý tưởng mới lạ.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng và ghi nhận, tôn vinh các ý tưởng sáng tạo đột phá để tối ưu hóa thiết kế, chức năng, ứng dụng của thang máy trong cuộc sống hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của con người,

Sau quá trình tuyển chọn và đánh giá kỹ lưỡng bởi hội đồng ban giám khảo của Thang máy Hyundai Hàn Quốc, vượt qua gần 100 bài dự thi, 17 bài dự thi từ các cá nhân và các nhóm đạt Giải Thưởng HYUNDAI ELEVATOR GLOBAL IDEA CONTEST tại Việt Nam đã được công bố, cụ thể như sau:

Thang máy Hyundai xin trân trọng chúc mừng các tác phẩm và các thí sinh/các nhóm đoạt giải lần này. Đồng thời, Thang máy Hyundai cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Trường, các Khoa/Ban và các Trung tâm đào tạo về thiết kế đã hỗ trợ, giúp đỡ chúng tôi trong việc truyền thông về chương trình.

Thang máy Hyundai sẽ liên hệ với các thí sinh/các nhóm đoạt giải trong thời gian sớm nhất để tiến hành trao giải và đăng tải các thông cáo báo chí.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của bạn với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và trong thời gian tới!

 

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai