SMART TECHNOLOGY

SMART TECHNOLOGY

May 14,2021

Thang máy Hyundai đem đến sự liên kết thông minh giữa không gian và con người; sự hội tụ của công nghệ cốt lõi và công nghệ thông tin sẽ mang đến cho con người hệ thống thông minh hiệu quả và tiện lợi.

 1. Những đặc tính thông minh hiệu quả: 
 • Chỉ báo thông minh

Chỉ báo thông minh hiển thị một số thông tin như ngày tháng, thời gian, tầng và an ninh trên màn hình LCD.

 • Nút chạm chân

Đây là nút chân không chạm dành cho thang máy. Đối với những người khó sử dụng tay hoặc mang đồ đạc bằng cả hai tay có thể nhấn nút bằng chân của họ để gọi thang máy.

 • Các nút không chạm

Các nút không chạm này phù hợp cho những ai có liên quan đến vấn về vệ sinh và nhiễm trùng vì các nút có thể được kích hoạt mà không cần ấn bằng ngón tay.

 • Tay vịn chống vi rút

Tay vịn trong thang máy có thể có nguy cơ tiếp xúc với vi rút cao.Tay vịn được làm bằng vật liệu chống vi rút, nên an toàn khỏi vi rút có hại.

 1. Thiết kế thông minh
 • Chiếu sáng sàn

Ánh sáng sàn cho phép giảm bớt sự lo lắng về tâm lý điều đó có thể xảy ra khi không gian cá nhân bị xâm phạm ở một vị trí có không gian hạn chế. Điều này tạo thêm một chút thú vị cho không gian thang máy thông thường.

 • Thang máy / Thang cuốn bằng kính LED (Đầu tiên trên thế giới)

Đây là một thang máy / thang cuốn theo khái niệm mới lạ với thế giới với màn hình LED trong suốt đầu tiên. Màn hình có thể được sử dụng để cung cấp thông tin trong các tòa nhà cao tầng với tầm nhìn đẹp hoặc đặt tại các điểm du lịch.

 1. Kiểm soát an ninh thông minh
 • Thiết bị gọi điện video hai chiều

Đây là thiết bị gọi video hai chiều giữa thang máy và trung tâm chăm sóc khách hàng. Những sự cố như bị khóa trong thang máy có thể được xử lý nhanh chóng với thiết bị vì nó giúp kiểm tra sự an toàn của hành khách và điều kiện của thang máy.

 • Thiết bị bảo mật nhận dạng mống mắt

Thiết bị có hiệu quả để bảo mật. Kể từ khi thang máy hoạt động thông qua mống mắt công nhận, mọi truy cập trái phép vào tòa nhà có thể được ngăn chặn.

 • Hệ thống phòng chống tội phạm

Hệ thống này nhằm ngăn chặn và phát hiện tội phạm trong thang máy. Trong trường hợp rung hoặc la hét trên một mức nhất định, một cảnh báo sẽ được gửi đến bảo vệ hoặc ban quản lý và thang máy được chuyển đến tầng gần nhất tầng.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai