Thang máy Hyundai đạt giải Ba tại iF Design Award 2022

Thang máy Hyundai đạt giải Ba tại iF Design Award 2022

May 20,2022

- “Clean Tech Fixtures” - áp dụng công nghệ cảm ứng chuyển động trên các nút bấm và tính năng làm sạch

- Hai mẫu thiết kế đạt giải thưởng iF Design Award bao gồm “Modular Hall Fixtures” – thiết kế cho phép tạo ra các kết nối đơn giản trên bảng điều khiển điện tử.

Thang máy Hyundai, đại diện bởi Giám đốc Điều hành Cho Jae-Cheon, đã đạt được 2 giải thưởng chính tại iF Design Award 2022 được tổ chức tại Đức – một trong ba giải thưởng về thiết kế lớn nhất thế giới. Hai mẫu thiết kế được vinh danh trong đợt trao giải lần này là “Clean Tech Fixtures” và “Modular Hall Fixtures”. Đây là lần thứ ba thang máy Hyundai vinh dự được nhận giải thưởng này, sau giải thưởng tại iF Design Award 2012 và giải Vàng tại iF Design Award 2017.

“Clean Tech Fixtures” là thiết kế đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn về không gian sạch kể từ khi bùng phát dịch bệnh Covid-19. Các nút bấm áp dụng công nghệ cảm ứng chuyển động cho phép gọi thang mà không cần chạm, được tạo ra để phù hợp với đa dạng các thiết kế nội thất. Hệ thống chỉ báo bên trong thang máy sử dụng hệ thống làm sạch không khí từ màng lọc HEPA kết hợp với dung dịch sát khuẩn để loại bỏ vi khuẩn và virus.

“Modular Hall Fuxtures” hướng tới ưu tiên sự lựa chọn thiết kế của khách hàng. Các bút bấm, hộp khóa, đèn và các cảm biến không chạm đều được tích hợp thành các mô-đun trong bảng điều khiển điện tử. Chúng có thể xáo trộn và kết hợp với nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Các vật liệu của nút bấm được làm từ kim loại hoặc nhựa với đa dạng màu sắc và hoa văn để phù hợp với các thiết kế hoàn thiện công trình.

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai