Thang máy Hyundai hoàn thành khuôn viên thông minh tại Thượng Hải, Trung Quốc

Thang máy Hyundai hoàn thành khuôn viên thông minh tại Thượng Hải, Trung Quốc

Apr 08,2021

Hyundai Elevator (CEO Song Seung-bong) đã công bố hoàn thành một khuôn viên thông minh (diện tích đất 105.517㎡). Khuôn viên bao gồm các cơ sở khác nhau: một nhà máy thông minh có khả năng sản xuất 25.000 chiếc mỗi năm (23.500 thang máy, 1.500 thang cuốn), các tòa tháp dành riêng để thử nghiệm các thang máy với tốc độ cực cao cùng nhiều công trình khác (175 mét trên mặt đất, 11 mét dưới mặt đất), một trung tâm nghiên cứu và phát triển, một trung tâm chăm sóc khách hàng để giám sát và bảo trì thang máy theo thời gian thực, một tòa nhà văn phòng, một tòa nhà phúc lợi, v.v. tại Khu công nghiệp Jinshan ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Công ty con của Hyundai Elevator’s Shanghai bắt đầu được xây dựng dây chuyền sản xuất cho các cơ sở như nhà máy thông minh vào tháng 11 năm ngoái. Nhà máy thông minh, cùng với dây chuyền sản xuất thang máy và thang cuốn và một trung tâm phân phối, đã được triển khai với các thiết bị sản xuất và phân phối tự động, cũng như các công nghệ IoT và AI công nghiệp. “Một hệ thống quản lý sản xuất tích hợp đã được áp dụng để quản lý mọi thứ từ đặt hàng của khách hàng đến vận chuyển thành phẩm theo thời gian thực, tối đa hóa hiệu quả sản xuất và tối ưu hóa hệ thống để có các phân tích linh hoạt,” đại diện của Hyundai Elevator cho biết. Đặc biệt, khả năng bao quát của khách hàng đã được cải thiện đáng kể, với việc kiểm tra tiến độ dự án trong thời gian thực, nhờ vào việc thu thập và phân tích nhiều dữ liệu khác nhau, bao gồm dữ liệu đơn đặt hàng và thông tin tùy chỉnh, và kết quả phân tích được phản ánh trong dây chuyền sản xuất.

Hyundai Elevator có kế hoạch trở thành thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc, thang máy lớn nhất thế giới và phát triển Cơ sở thông minh Thượng Hải thành trung tâm thị trường toàn cầu bằng cách tích hợp các công nghệ hiện đại để phù hợp với xu hướng thay đổi nhanh chóng của khách hàng, nâng cao sản phẩm của họ và nhà máy thông minh, và tối ưu hóa hậu cần.

Với việc hoàn thành khuôn viên thông minh, năng lực sản xuất của Công ty con Thượng Hải đã tăng 350% so với công suất trước đây (khoảng 7.000 chiếc). Giám đốc điều hành Song Seung-bong cho biết: “Bằng cách tập hợp các dây chuyền sản xuất được tối ưu hóa, thiết kế nâng cao và năng lực trong công nghệ không tiếp xúc, chúng tôi sẽ đảm bảo mở rộng ảnh hưởng của mình đối với các dự án xây dựng quốc gia của Trung Quốc cho các thành phố mới cũng như trên các thị trường mang tính bước ngoặt toàn cầu.

Thang máy Hyundai đã hoàn thành khuôn viên thông minh tại khu công nghiệp Jinshan ở Thượng Hải, Trung Quốc với công suất sản xuất hàng năm là 25.000 chiếc, cùng với các tháp thử nghiệm đã sẵn sàng hoạt động.

Một hệ thống quản lý cũng đã được thiết lập để kiểm soát mọi thứ theo thời gian thực thông qua Big Data và IoT (Internet vạn vật), từ nhập kho đến vận chuyển thành phẩm. Việc này giúp tối đa hóa hiệu quả sản xuất cũng như tối ưu hóa hệ thống, tạo điều kiện cho khách hàng nắm giữ thông tin, đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng của khách hàng.

Hyundai Elevator có kế hoạch trở thành thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc, thang máy lớn nhất thế giới và phát triển Cơ sở thông minh Thượng Hải thành trung tâm thị trường toàn cầu.

 

Tin liên quan

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SonKimLandGAMUDA LANDVSIPLDG

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ khách hàng

Gọi ngay để tư vấn:
024.62822978

Hotline:
18006708

Thang máy Hyundai